PANINIGAS NG TYAN

Normal lang po ba naninigas ang tyan? 1st time ko po maramdaman to 27 weeks pregnant po. Salamat po sa sasagot#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sharing po ang naging experience ko din lately. Ngayon 27 weeks pregnant na rin ako. Contractions at 24 weeks pregnant | Life in Bacolod, 2nd Trimester Prenatal Checkup https://youtu.be/7pvtgRb1szc

11mo trước

Hi mommy mechiel, ano pong pinagtake mo na medicine for paninigas ng tyan? Isoxilan and progesterone din po? How often did u take it?