Manas - 28weeks Pregnant/7months.. 05/31/21

Hello mga mommies, normal lang po ba na magka manas ang 28weeks na buntis ng ganitong kaaga? Nag aalala po kase ako na sa twing gigising aq sa umaga napapansin ko na parang may manas na ang paa ko.. Masyado po bang maaga na nagkakamanas napo ako? Di naman totally manas maliit lng naman pero nag aalala ko na baka lumaki, 7months pregnant palang ako 🥺 Salamat po sa sasagot ☺️ Godbless ang Stay Safe..

13 Các câu trả lời

Tama ung mga comment mamshie follow mo. Lang un and check ur BP and sugar level less salty intake and less rice ako kasi ganyan same tau maaga ako namanas. Then ni check ni OB nga like BP sugar level and nalaman tumataas BP ko kaya diet na me less rice may meds na din ako for HB 🍚 and thank God ok na kami ngaun di na ako manas na hindi normal may manas ako pero di kagaya dati na talagang lobong lobo na 7months palang ako masyado pang maaga

Same din momsh ngka manas ako mg 7months nko kaya gnwa ko inlivate ko lng paa ko pg ntutulog tpos more walking awa ng dyos nwala . More water lng then iwas sa salty foods

Thankyou po, di po tumuloy pag mamanas ko pero sana wag na hehehe twing umaga lng talaga pag gigising aq tapos maghapon namang wala.. ☺️sa pag gsing lng sa umaga..

ako momsh august 23 due ko wala po ako manas. Iwasan mopo nkalawit ung paa mo dpat lagi nka lapat.Ok lng po medyo manasain wag lang po sobra☺️ keepsafe po

ako rin may times sinasabi nila manas daw pero mga around 11am nawawala rin naman tyaka nagkamanas na kase ko before kaya alam ko kung manas or hindi 😅

Aside from the comments, you may also try to monitor your blood sugar or blood pressure dahil maaaring sign po ng preeclampsia.

ako po 6 months preggy minamanas na po. ginagawa ko na lang po sa gabi pinapatong ko sa unan dalawa paa ko para nakataas sya.

yup maaga pa. Baka may UTI ka or kulang ka sa hydration or mahilig ka sa maalat or high blood

pag may time kau mamsh. try nio itaas ung paa nio or lakad lakad ☺️

Itaas ang mga paa at huwag ang sobra lakat at nkatayo