normal lang po ba na may lumalabas na tubig ?

hi mga mommies , normal lang po ba na may lumalabas na tubig ? tapos palaging naninigas ang tiyan ko 37weeks pa po akung buntis

2 Các câu trả lời

depende mommy. wala ka naman naramdaman? marami ba lumabas ung nababasa na undies mo? naglalabor ka na bah? kasi pag nag lalabor kana baka manganganak kana.

2y trước

normal po ba n may lumalabas Ng tubig sakin tpos 27 weeks palang po ako ? Wala nmn po akong narramdaman n masakit pero nhhanalata ko sa madaling araw sya lmalabas, normal po ba Yun kse pinahhanap nko Ng malking ospital n may incovetor?