gumagapang?

Hi mga mommies normal lang po ba na bihira lang dumapa c baby at hndi pa din sya gumagapang at umuupo. 8mos na po sya slmat po. ?

2 Các câu trả lời

Hi mommy hnd ba sya mataba kc dapat po sa gnyng months nkakaupo na po syaka more practice po sa baby..kc magkaiba nmn tlga ang mga baby pagdating sa milestones nla pro ipractice nui parin sya.share ko lng po ung sakin nkaupo sya alone without support when she's 5mos.then 7mos.nkakatayo na with support 8mos.she can crawl/gapang very well, 9mos.she can stand by herself without support cruising anywhere at mabilis na gumapang...tips ko po lge ko sya nilalagay sa sahig never sya nasanay magkarga sakin lge ko rin enencourage sya mga milestones nya. everymos.may ngagawa sya kya super happy ako kc maaga sya natuto..

Normal lang yan. Iba-iba ang development ng mga babies. Try to give your baby some physical activities to help develop the bones and muscles. Simple lang, pahigain mo sa baby mat with safe toys around and above na susubukan niyang abutin