asking???

mga mommies normal lang ba yung ihi ng ihi.6weeks2days preggy

1 Trả lời

Yes and No. Super dalas ba? Wala naman masakit? Marami ka uminom ng water? If wala naman masakit, maayos naman ang kulay at amoy ng wiwi, okay lang yan, normal lang. Kung na-ba-bother ka, pacheck ka agad kay doc. Prone kasi ang buntis sa UTI, kaya ingat lang.

6y trước

Hi again. Meron cases na late nagpapakita si embryo, minsan naman never na. I suggest bumalik ka sa doc mo para macheck agad. Share ko lang din, may friend ako recently lang walang nakitang embryo din, iba-ibang weeks ang nakalagay dun sa ultrasound niya, base sa LMP, AOG, etc. 6/7weeks siya. Bumalik siya kay doc niya, Binigyan siya ng gamot, after 2weeks nagpaultrasound ulit, wala talagang makita, so nirequire siyang i-raspa after)