8mos preggy...

mga mommies normal lang ba ung palagi akong umiihi i mean madalas na pag ihi paninigas at sumasakit puson ko malapit na bang lumabas si baby kong ganon? at kung naglalakad ako sumasakt ang tyan ko

2 Các câu trả lời

Maybe Braxton Hicks contractions na yan momsh. Avoid walking for too long nalang, baka manganak ka ng maaga.

5y trước

working parin kasi ako sis may maliit na pwesto kami ako nagbbantay sgro nga minsan nangangalay din sa kakaupo at kakatayo

Same tau sis 36weeks na ako sumasakit minsan puson ko

5y trước

may nalabas din sakin na parang white sya pure white talaga