18 weeks pregnant

Hello mga mommies normal lang ba na sa ganitomg stage hindi mahanap si baby ? I mean check up ko kase kanina and then pinahiga ako tapos tinary sa doppler pero hindi siya makita :'( kinakabahan ako kase tuwing gabe naman nararamdaman ko naman na parang may kakaiba na pumipitik sa tyan ko eh :'( pero kanina hindi siya mahanap , September pa ule ang balik ko 😢😢

2 Các câu trả lời

same mi last checkup ko sa center di din nya mhanp sa Doppler hb ni bby and tpos wala p masukat sa tyan q kse maliit pa , mga 5to6months daw Po

1mo trước

oo mi maski Ako ganun din nagaalala kung ok ba c baby sa tyan q ,pray lng tau mi palage .. blik ko Aug 29 sa center sa hospital 19 ..hehe sna nga mhanap n hb ni baby sa center

same po tayo mii kinakabahan din po ako pero nung nirequest nila ultrasound sakin ok naman po may hearbeat nman po.