Almost 3 months bleeding

Hello mga mommies, normal lang ba na dinudugo parin ako hanggang ngayon? Mag 3 months na si baby. After ko nanganak 2 weeks dire diretso dugo ko tapos nagstop Ng 3-5days tapos nagstart ulit ako magbleed hanggang ngayon meron parin. Mag3 months na si baby sa 8. Sana po masagot Kasi nagwoworry ako, Sabi sa ibang nabasag baka binat daw. Huhuhuhu#theasianparentph

1 Trả lời

maganda po ask nyo si Ob. baka kulangin naman po kayo sa dugp nyan if nag bleeding pa din kayo.