2nd baby. 12 weeks Vitamins

Hello mga mommies, noong first baby ko kasi is 4 months na namin nalaman so nagtake ako ng Fericap CR from 4 months to 7 monts. Then ngayon sa 2nd baby ko is 1 month lang sinabi ni OB sa akin na magtake ng folic, then proceed na sa Ferrous at Iron. Anmum ako from 8 weeks to 10 then nagstop, ngayon bear brand nalang. Okay lang ba for 1 month lang e take yung folic, baka kasi hindi magdevelop si baby kasi kulang sa folic. Planning to buy anmum ulit soon pag nakaluwag luwag. Okay lang din ba to inumin? Thank you mommies #advicepls #bantusharing

2nd baby. 12 weeks Vitamins
1 Trả lời

i think this is okay as long as healthy ung lifestyle mo and eating habits. noon ngang panahon ng mga lola.natin wala naman ganyan. and also add some prayers 😊