lowerback pain

Mga mommies, nkaranas rn ba kayo ng pananakit ng balakang?..

17 Các câu trả lời

Yes lalo na po nung mga 5weeks palang ako but now nabawasan na yung sakit nya di na rin madalas im 9weeks and 2days pregnant 😊 normal lang naman po yung pagsakit ng balakang

yes sis yung organs natin while preggy tayo eh pinupush nga growing fetus natin kaya makakaranas talaga tayo ng body pains most likely back and lowerback..

Yes that's normal po habang lumalaki ang tummy natin. At mas sasakit pa yan kapag ma-full term ka na kita pabigat ng pabigat si baby.

Opo, nagigising ako ng maaga sa sakit ng balakang ko pero sabi ng mama ko normal lang yan habang lumalaki ang tiyan ko

Opo. Normal siya kasi nagrerelease ang katawan ng mga hormones para maready ka sa paglaki at paglabas ni baby

5y trước

Pag sa left side po aq magtagilid sumasakit po ang aking tyan

Yes normal yan sis.. bumubuka daw kc ang ating balakang kpag lumalaki si baby..

Yes natural naman sa lahat ng buntis yun

Yes 34 weeks here

Di pa.nman po

Yes 36 weeks