Oil

Hi mga mommies. Nglalagay po ba kayo ng oil sa tyan nyo habang nagbubuntis kayo? If yes po, ano po magandang oil? Sabi daw kasi iwas po yun stretch marks. Thank you

2 Các câu trả lời

Opo. Naadik nga po ako. Ang binibili ko po ung sa watsons na buy 1 take 1 worth 200pesos 250ml po isa

5y trước

Watsons nourishing baby oil po. Mahal po masyado ibang brand :) basta pag nasa bahay at wala ginagawa naglalagay ako oil mga 3x a day. Mejo malaki po ako magbuntis pero okay pa naman chan ko. Lapa stretch marks mag 5 months na. Malaki na po agad chan ko.

Sa dept store marami dun nakalimutan ko ung name e