Need help!

Hi mga mommies! Need some help and advices lang po. Im a mommy of 5 months old baby. Natural lang po ba na numipis ung buhok ko bandang noo ( ung sa may devil cut ba un?) Napapangitan po kasi ako lalo na kapag nagpapabraid ako ng buhok and grabe na po ung paglalagas ng buhok ko, ano po ba dapat kong gawin para di maglagas at mapanot ung buhok ko. Nagwoworry na po kasi ako. Thank u in advance po.#theasianparentph #advicepls #firstbaby #1stimemom

Need help!
1 Trả lời

Its normal. Just use mild shampoo, herbal, baby shampoo, etc.