Maternity benefit claim

Hello mga mommies, need ko po ng advise nyo kasi po hanggang ngayon di pa din ako nakakapag file ng maternity sa sss last july po ako nagresigned sa work then august nalaman ko pong buntis ako. Sabi po kasi online na ang filing pero di ako makapagfile kasi ang nakalagay is for self employed/voluntary member e hanggang ngayon po kasi employed padin status ko s sss pano po ba dapat kong gwin 😔 nagpunta na po ako sa sss branch pero pinag dropbox lang nila ako ng change status. Nasstress na po ako ayokong madenied yung maternity ko 😔😔#1stimemom

1 Trả lời

Kailan po last hulog ng company? Need niyo po mag hulog para maging voluntary.

4y trước

Hi momsh, ask ko lang po currently employed po ako ngayon tapos nakapag file na ako ng Maternity Notif sa online. Tanong ko lang po saan ko po esesend yung MAT2 ? sa SSS po ba or sa employer?