Stay at home mom: Breastfeeding advice

Hello mga mommies, need ko po ng advice in regards of breastfeeding, I'm 28 weeks pregnant pa pero gusto ko lang maging prepared at nakaset in mind na ako kapag dumating na si 1st baby. Para sa mga mommies na nasa bahay lang, anong way niyo for breastfeeding? Need nyo pa rin magbreastpump kahit nasa bahay lang? or per 1 meal ni baby dapat ubusin ang dalawang breast? Please let me know mga mommies 🥺 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

if focus kay baby talaga no need to pump. pero kung babalik ka sa work nyan mas mabuti sanayin mo din sa bottle ng maaga. kasi pag tumagal mautak na sila, kaya mahirapan ka na mag switch sa bottle. for newborn every two hours ang feeding tapos kalaunan kalaunan feed by demand na. May times na mauubos yung gatas sa dalawang breast lalo na kung may growth spurt pero ako isang side lang kada feed then swith sa other breast sa next