Worried at 7months

hi mga mommies! need help po sana. siguro malapit na mag one week itong iniinda ko, sobrang tigas po ng tiyan ko and at the same time masakit sya. hindi nadin po ako mapakali dahil matigas po tiyan ko at nakakadiscomfort po talaga... ano po kayang cause kung bat tumitigas ang tiyan ko? normal po ba ito mga mommies? 7months napo ako ngayon. need help po, thanks in advance

1 Trả lời

Momshie, bed rest ka po muna. Nahilab po yung tiyan mo, Contractions po tawag jan. Much better po na wag po muna magpagod, magkiki-kilos, magpuyat and no to stress po. Take some rest po. I hope it helps! Pray also. Godbless the both of you momshie and baby! ♥

5y trước

Yes momshie. Kasi ganyan din po ako sa 2 kids ko, maselan po kasi ako magbuntis kaya palaging bed rest. Kumikilos nman ako pero di ko ginagawa yung mga magbibigat na gawaing bahay tulad ng paglalaba. Maganda na pong laging safe kayo ni baby. No problem momshie! ♥