Consipated

Hi mga mommies.. Need help nhihirapan akong mkadumi grabe as in sobrang tigas at malaki ata kya nhihirapan ako ilabas.. Minsan may blood na rin sa pwet ko. Ngwoworry ako pra kay baby ko kc bka pag napaire ako duguin ako. Any advice nman po. Nangyare ba to sa inio? Ano ginawa nio. Thank you so much

2 Các câu trả lời

hi mommy, ako po gnyan 😁 kse more on wheat breat at oats at gulay fruits ako... mskit na nga din butas ng pwet ko kase big long chunks tlaga ung nalabas sken 😂 mag 3L of water ka po everyday at try mo mag orange na fruit 🙂pero ung tubig madami tlaga dapat...wala pa naman dugo ung pwet ko pero mahapdi na masakit na talga kase parang braso na ata ang laki ng poops ko ☺️

2y trước

Ganyan na ganyan po ako nung 2 days ago. Sakit na ng butas ng pwet ko pero ayaw lumabas ng dumi sobra tigas d din ako makatulog kasi para laging need magbanyo pero sa twing nakaupo na wala padin nangyayare. Nakuha ko ng pagpawisan sa skit ng nararamdaman. Nag consult ako sa OB ko and binigyan nya ko ng gamot. Pero sa awa ng dyos kinabukas lumabas din sya hnd ko na ininom yung gamot then nagpa tvs ako kc nakuha ko umire para mailabas yung dumi just to make sure safe si baby. All goods nman lahat

same po tau hirap Makadumi