OVERDFED

Hi mga mommies. Need advise po. How do you avoid overfeeding your babies, especially if na timpla nyo na ang usual amount ng milk formula for your babies? My baby kasi is matakaw, tinitimplahan ko ng 3oz, w/c is the usual amount na tinitimpla ko, but parang di siya busog, kasi sina-suck pa niya fingers niya, umiiyak, yong mga gestures na gutom ang baby, so titimplahan ko naman ng another ounce, to the point na satisfied na si baby ko pero pag nag burp na siya, maraming spit up. By the way my baby is 1 month and 17 days. Salamat po sa help.

2 Các câu trả lời

hi mommy! hindi na po ba breastfeeding? puwede po na pagkatapos ng bote, you can try na magpasuso sa dede—this way dadami din milk mo kasi ma-stimulate yung breast. minsan kasi comfort sucking lang at hindi talaga sila gutom.

5y trước

Thanks mommy. Try ko ulit sa baby ko.

Mommy gusto lang nya minsan ung parang pacifier. Kaya ako ang ginagawa ko, bottle feeding na 3oz talos dedede sya ulit sakin at alam kong nilalaro nya lang talaga 2months na baby ko.

5y trước

Thanks sa response mommy. Try ko gawin sa baby ko.