4 months old baby girl Nan optipro user since birth

Hello mga mommies need advise lang po nagka lactose intolerance si baby last week then nag gamot sya ng 1week nawala yung pagkulo-kulo ng tiyan nya pero still Basa padin poops anyone na nan user here ano poop ng baby Nyo? Since birth never tumigas tae ni baby ko sa nan. Sa sobrang worried ko po balak ko na ipachange milk ni baby sa similac tummi care 😔 hope may makapansin sakin 😢

2 Các câu trả lời

Nan optipro one ang baby ko. 1month old. basa din ang poop nya at natunog din ang tyan nya while feeding po.

try mo nalang po sa tummi care, mommy. yan din pinalit ko dati sa s26.