❤❤❤

mga mommies natural lang po ba sa buntis na sumasakit sakit ang puson 1 month preggy po ako , salamat po sa mga sasagot ??

11 Các câu trả lời

Need to consult an OB to monitor your condition. Transvaginal is required too para macheck nila if may heartbeat na si baby. Mas alam ng OB ang makakabuti compare sa mga tao sa paligid mo lang and sa mga nababasa mo.

Pa checkup ka na sis, katulad ko sumasakit puson ko nung 1st month. Nagpa transV ako tas nakita na may hemorrhage ako at contraction yun kapag sumasakit amg puson. Kaya go to your OB habang maaga pa sis!

can i go to trans v na po ba ? sabi po kase ng madami dto samen advice sakin hindi daw tinatrans v ang buntis , may nabasa din po ako na after nya itrans v nakunan sya,kaya nababahala po ako.

5y trước

Makabago lang ata kasi ang transvaginal parang wala naman ganyan noon pero sabi nila yan na daw talaga ginagawa sa mga buntis sa first trimester. Isang beses lang daw gagawin.

Mas mabuting magpacheck sa ob po... ako kc nung sumasakit puson q nakita mababa si baby kaya binigyan ako pampakapit at iwas magpagod^^

eto po yung pt ko faintlines po silang tatlo positive na po ba talaga yan ?

Dpat po walang pain, bring the concern po sa OB pag check-up mo po...

Punta ka na sa ob bibigyan ka lang ng pampakapit. Ganyan din ako e

Pag first trimerster di natural yan,pacheckup ka

Not normal, seek for professional help asap.

yes po.