Cramps

Hi mga mommies! Natural lang ba sumasakit ang puson? Nung 5 weeks ako lagi nananakit puson ko kala ko mag kakamens ako pero ngayon 8weeks na siya bumalik uli pananakit kahit may mga tinetake na ko ng gamot galing sa OB ko.

2 Các câu trả lời

Okay lang po nananakit ang puson, nag eexpand daw po kasi ang uterus natin at nag aadjust sa hormonal change. Kapag non-bearable na po ang pain at sobrang nanigas na po mag pa check up na po kayo agad kasi threatened miscarriage po kapag ganun.

Not normal na sumasakit puson. Pinag bedrest ka ba sis? Ano sabi ng ob?