mag4months na nakakaranas ng pagsusuka??

mga mommies natural lang ba na magsukasuka ka parin kahit on going kana sa 2nd trimester kase po sa 1st trimester po di ko naranasan ang morning sickness?? bakt ngayun ko po kaya nararanasan?? ang hirap ng duwal ng duwal tas wala isusuka ..tas susuka puro laway or tubig lang ..?? first time mom po

17 Các câu trả lời

Oo depende talaga sa mga buntis yan. Meron hanggang pagkapanganak nga nasusuka pa din. Pero sakin nung first tri lang naging okay nung 4months na.

Yes mamsh ako mag 6mons nag stop pero di parin totally na nag stop kase kung minsan nagsusuka parin ako e turning 7mons pregnant na ko.

Oh my! 13weeks & 2 days ko na pero di ko pa rin nararanasan morning sickness..sabi nila baka daw di talaga ako masela...sana nga..

normal yan momie ganyan din ako nun mejo nawala nalang nung 5 mos na konting tiis lang po talaga. 😊

Oo sis ako 2nd trimester lumabas mga sign of pregnancy ko like pagsusuka pag lilihi . ganun 😅😅

Normal lang talaga yan Momsh, ganyan din ako ngayon 😊 17weeks nako

Natural lang yan sis. Meron talaga pag 2nd tri nagkakamorning sickness.

Same po. Tumigil sya then bumalik lang ulit ang pagsusuka. 😅

yes sis ako nga 6 mos na may pasumpong sumpong pa din minsan...

Natural po ako nga mommy 4-6 na nag suka