INJECTABLE

mga mommies, natural lang ba na magkaperiod kapag injectable? first time ko magpa inject, pero may mens ako. pang 2days na

2 Các câu trả lời

Ay nagkaroon po qau. Kc ang alam ko momsh ndi nireregla ang injectable. 1 yr din aqng gumamit nyan ee 🤔

5y trước

oo mamsh :( sabi ni OB bago ako injectionan spot spot lang nagulat nga po ako kasi anlakas parang half ng napkin ko meron. pang 2days na ngayon.

Same. Antagal nga ng mense ko after ako nagpainjectable e. Nagworry dn ako dati