panubigan na ba o hindi ?

mga mommies natural lang ba s 40weeks and 2 days ung labasan ng parang tubig pakonti konti sa undies?anu dapat gawin .. firstime mom here .. need ur help kasi nagwoworry po ako para kay baby kahit malikot sya .. #advicepls #1stimemom

panubigan na ba o hindi ?
11 Các câu trả lời

ganyan aq mamsh,, pakonti konti,, kinabahan aq ng medjo my blood konti, kaya sugod hospital,, 3:15pm nung ny nagleak, 6:20pm nung pumunta aq,, sabi ng Dr. bakit nun lng aq pumunta,, 12hrs na aq nag le labor d p rn fully dilated eh tagal n nung pumu2k panubigan ko, kaya no choice na CS aq para samin ni baby, 37wks 3days lng xa, dow full term pero mas ideal ang 39-40wks sana... KAYA CONSULT ur OB asap mamsh

2y trước

same lang din nangyari dapat pala agad iniinform n my nagleak na .. CS dn nangyari skn .. SLR

Ganyan di ako momsh. Nagleak yung panubigin ko and hindi ako nakaramdam ng paghilab. After 3 days nagpunta na akong ospital baka kasi bumababa na ang level ng amniotic fluid, induced labor ginawa sakin.

yung sa akin po unti unti ang lumalabas sa akin un pala nag lalabor na, nung pumunta ako ob for ie ulo na daw yung nakapa. nung gabi na din na yun nanganak na ako

Same nangyare saken akala ko wiwi lang pakonti konti na pala nauubos water nya sa loob. Magpa biometrics ultrasound kana mommy para sure😊

gnyan ako nun,kalalakad ng lakad ayun nabutas na panubigan ko.. pagbalik namin kay ob.. Emergency CS na ako..muntik pa si baby

punta na sa ob..nagleak napo water bag mo mami..

normal lang mommy. pag panubigan madami ang lalabas.

2y trước

naglileak na po ung panubigan kaya pakonti konti lang pala nun ..

better call your OB right away mommy ☺️

Inform your OB po mommy..

nanganak kanapo ba