ano po bang brand nh pt ang accurate?

balak ko po kasi ulit mgpt thankyou po

5 Các câu trả lời

ala naman accurate talaga, kasi ako iba iba pa binili ko, strip saka yung cassette pa, tapos tanghali saka gabi pa ako nagtest, pero 2 lines pa din, di pa umabot ng 1 min. Pag preggy na talaga mii, preggy din lalabas. Sa watsons may 50 pesos na strip kamahal sa generics 60+ hahaha

Hi, Mii! Sakin po Medic po ginamit ko. Sa mercury ko po binili 😇 But please dont loose hope. May perfect time na binibigay si God para sa lahat. Dont rush yourself 😇 just trust the process and it will be all worth it. May God bless you! 🙏🏻

wala nang specific brands basta mataas ang hcg mo lalabas at lalabas ang 2 lines in 3-5mins lang. pero try ka sa watsons marami run like pink check at mismong watsons brand.

1y trước

wait nyo lang po, wag po kayo magpakastress kasi baka makaapekto sya sa hormones nyo. Pwede kasing delayed lang yung mens nyo gawa ng hormonal imbalance dahil stress po kayo. Possible din po na buntis kayo pero mababa pa yung hcg kaya di nadedetect. Kalma nyo lang po muna sarili nyo, kung buntis po kayo e malalaman at malalaman nyo din po yan.

Ginamit ko po PT sa Southstar drug store, mataas na po siguro HCG ko, 6 days delayed palang po ako nun.

try nyo po Partners na brand.sa generika po nabibili.unang ihi sa umaga kunin nyo para accurate.