small tummy

Mga mommies, nasabihan na din ba kayo na maliit ang tyan nyo para maging buntis? I'll be 6 months pregnant tomorrow pero may mga tao pa rin na nagsasabing maliit ang tummy ko and kumain daw ako ng maayos.

1 Trả lời

Mamsh wag mo sila pansinin. Wag ka paapekto. Ganyan din ako nung buntis ako maliit tyan ko, para lang akong busog. Haha usually lumalaki ang tyan pag 7-9months na. Kung first time mom ka at ndi ka naman tabain, maliit talaga tyan mo. Ang mahalaga healthy ang baby mo 😊