Pananakit ng Puson

Hello mga mommies. Nasa 25 weeks na ako ng pagbubuntis at nakakaexperience ng pananakit ng puson at balakang. Nagpaultrasound ako kanina pero normal naman ang result. May mga nakaexperience ba sa inyo ng ganun? Ano kaya ang reason bakit nakakaramdam ako ng pananakit na parang naglabor? #pleasehelp

4 Các câu trả lời

same mmy st 26 weeks. feel ko nga sinusuntok yung cervix ko kakatakot pero natry mo pa urinalysis mmy? ako yun pala 5-7 pus cells ko

2y trước

or 1-3