BLOOD after raspa

Mga mommies naraspa po ako last aug8 2weeks Napo nakalipas, Kagabi medyo masakit LNG puson ko prang napgil na ihi Lang, Tapos pagihi ko now may lumabas sakin na buo kasing haba Ng daliri ko tapos para syang atay d Naman masakit, Kinakabahan po ako ano Kaya Yun? Help po!! #raspafirstbaby #5monthsoldnoHBintummy

BLOOD after raspa
1 Trả lời

Yan po ung naiwan ni baby sa loob.. Mas mainam po ung ganyan ibig sabihin malinis na po ang loob.. Pahinga ka po mommy.. Iwas binat