MABIGAT ANG PUSON

Hi mga mommies, naranasan nyo po ba pananakit at labis na bigat ng puson before and after umihi? as a first time mom tanong ko lang po ano po tawag kung after umihi po is mabigat po pakiramdam ko s bandang puson ko po, and kahit hinfi pa ako umiihi pabigat parin po pakiramdam ko sa baba. ano po tawag dun po. thankyouuuu

3 Các câu trả lời

ako naman sa experience ko UTI sya.

1t trước

may uti po ako and nag momonitor ako ng wiwi ko every 10 minutes. di kasi ako nakakafeel na naiihi