Pangangati

Mga mommies naranasan nyo na ba ung sobrang pangangati ng pwerta nyo.. Im 7mos preggy im just wanted to know kung normal lang ba un..

16 Các câu trả lời

Yes sis nararanasan ko rin yan, ibig sabihin nyan meron kang fungus. Nakukuha natin yan sa paghuhugas ng vagina, contamination ng tubig o kaya ay sa tabo na ginagamit natin kaya importante din na nililinis ang tabong ginagamit. Naghuhugas ako ng pinakuluang dahon ng bayabas, yung kakayanin mo yung init ng tubig.

itchy keps is a sign of diabetes... try mo mag pa check up.. mag pa lab ka din ng blood sugar mo..at mag uranilysis.. tas dalhin mo sa OB.. para mabasa nya ang result at mabgyan ka ng gamot.. and siempre si OB na bahala if ano pa ibng test ang gagawin sau momsh...

Sakin nmn hndi sya makati, pero a lot of times masakit. Akala ko singit ko pero hndi pala. Sobra ksi likot ni baby

kung nangangati, pacheck nyo po kay ob baka naman my infection kayo.

Gynepro mamsh. Nangyari din sken yan nag ka rashes pa singit ko

no po.. pacheck up ka po bka mataas po infection nyo

Pacheck up po kayo baka may yeast infection po

No, never ko na experienced noong buntis ako.

Hindi po pacheck po kayo baka may infection

Proper hygiene dapat.para hindi mangati.