Masakit Ang Puson

Mga mommies naranasan niyo rin bang sumakit ang puson niyo balakang at likod pero mostly Ang puson Ang hirap ko makagalaw. Normal Lang ba iton for 16 weeks old na .ano Ang gagawin ko? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

bka low lying ka sis bedrest kana dn saka lagay ng unan sa pwetan mu pag nakahiga ka saka itaas mu paa mu para medjo tumaas ung placenta

3y trước

kaya worried din ako.. salamat sis GOD bless kaya natin to importante Makita natin c baby.