Pregnancy Symtomps

Hello mga mommies . Naranasan niyo rin ba lagi ung sobrang gutom agad kahit kakain palang wala pang 30 mins minsan 10 mins. palang gutom na agad . Nakakapanghina sakit agad sa sikmura. #1stimemom #advicepls #1sttrimesterSymptoms

13 Các câu trả lời

yes. normal lang po yan kasi nag aadjust katawan mo dahil dalawa na kayo na nag aagawan sa nutrients. wag mo pigilan kung gutom ka, kumain ka pa. kasi very critical yan dahil yan yung unang stage na nagdedevelop po ang fetus. kapag nasa 3rdtrimester na dun ka na po dapat magdiet.

Kain ka lang pagnakakaramdam kang gutom momsh. Pero piliin mo mga kinakain mo. Mas okay sana if healthy foods like fruits ganyan. Para kahit maya’t maya di ka magwoworry kase healthy naman.

YESSSS! ganyan na ganyan po ako ngayon. Nasa 2st tri palang din ako. And minsan nakakaiyak yung gut na nafi-feel natin kasi mahapdi pa sa sikmura. 😅

Yes po.As in mayat maya gutom. 17 weeks here. kaya lang dahil mataas sugar ko, i need to control my food intake. kaya medyo challenging. hahaha

Yes always.. Better may nkata stock na fruits and milk or water lng ang panulak.. Pwede dn ang fresh buko juice para iwas uti.

Ganyan din po ako nung buntis kaya talagang kumakaen po ako 😅 basta make sure lang po na healthy foods paren :)

1st trimester ko ganyan din ako gutomin kahit kakain ko lang kain na nman ulit parang di ako nabbusog

normal na lagi kang gutom. lalo na pag lumabas na si baby at breastfeed ka.

yes po ngayon pa for months pa lang ako pero antakaw ko na kumain

Yes po lalo nat mga unang bwan ng pag lilihi mag ki crave..