worried mom

Mga mommies naranasan na ba ng mga babies nyo na ubuhin at sipunin tas pinainom ng ambroxol kpg dede nagsusuka sa sobrang ubo?? Bka may way kau pra maibsan ang sobrang ubo nya. Wla kc doctor bukas?

2 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko mommy. Kung sobrang ubo sya tapos kakadede lang nya, isusuka nya lahat. Pero ginagamitan ko sya ngayon ng Breathe Easy from Kiddie Momma, maganda sya to soothe ang airways ng kids. Tried and tested na din sya by me. 😊 I have for sale din na ganito. Visit or message nalang our FB page at Kiddie Momma - Tabuk City, Kalinga https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

Try nyo rin po syang inebulize....😊