breast milk HELP

Hi mga mommies, nanganak po ako nung Monday bale pang 7th day na po ngaun araw nakalipas, sa ospital po nirequire kmi bmli ng bote at milk. CS po ako mommies simula nun yun naumpisahan ni baby na gamitin ngayon po ayaw nya mag latch sakin?. May nalabas pong konting milk sakin,pina pump ko pero hanggang 3 na kutsara lang siguro? may pagasa pa ba ko makapagbreastfeed kay baby..ano pong dapat kong gawin pati dumami ang milk. Nakakalungkot po pag naiisip ko di ko mabigay yung mas masustansyang milk?

2 Các câu trả lời

Gumamit ka muna ng nipple shield para mapalatch si baby unli latch dapat sya sayo. Take malunggay capsules din. They said drinking milo can also help, ingat lang sa sugar ah

5y trước

Mommy san ko mabibili yung nipple shield? 😓

Continue pumping at padede kay baby. Konti lang talaga milk mo kase konti pa lang need ni baby. Kain ka ng masasabaw na ulam then lagyan mo malunggay.