ORTIGAS HOSPITAL & HEALTHCARE CENTER

Hi mga mommies! May nanganak na po ba dito sa Ortigas Hospital? Kamusta naman po facilities and staff? And how much po inabot for normal and cs delivery? Thank you po sa mga sasagot.

6 Các câu trả lời

Hi momsh! Yung unang OB ko is from Ortigas Hosp. She said nasa 60k daw ang package kapag normal kasama na yung epidural anesthesia pero sa CS no idea ako hm eh.

4y trước

thanks momsh!😊

Maganda dyan, dyan ako nanganak last Nov23. Super mababait ang nurses and staff. Even doctors. CS ako, 105k with Philhealth.

12mo trước

Private po ba ang Ortigas Hospital? or Government owened po. tyia sa ssgot

Hello, sa ortigas hosp po kayo nanganak? How much po inabot nyong bill?

5mo trước

Hello po. How much pi sa taytay doctors hospital?

Nag a accept po ba sila ng walk in mag papa check up

As per my OB, 80K normal, 140K CS :)

na