BABY GIRL NEWBORN

hello mga mommies nang baby girl, is it normal na may white discharge si baby sa pempem niya? i read in google may discharge daw baby girl bc hormones ni mommy napapasa sa kanya.

1 Trả lời

Normal lang po mommy. Dapat po tanggalin nyo po yun, mabubulok daw po kasi yun pag di natanggal and pwede magkainfection.gamit bulak and warm water lang po mas better kaysa baby wipes. Yun kasi advice sakin. Kahit hindi nman po sa isang tanggalan. Kahit pakonti konti po basta kada palit mo ng diaper try mo tanggalin.

5y trước

Thank you po. 😊