read me plss

mga mommies may nakaranas po ba dto na nagtatae nung buntis or habang nagbbuntis kyu naranasan niong magtae ?? ano po ginagamot nyo para mawla ung pagttae nyo? salamat po sa ssagot

4 Các câu trả lời

Oo naranasan ko narin yan, may nirecommend si OB ko na medicine sakin na probiotic kasi pabalik balik ung diarrhea ko. hehe tapos kain daw ng apple at banana. Okay naman na ngaun. after 2 days of taking the prescribed medicine 😉 Basta 2 to 3days ndi parin nawala, better go to your OB na. hehehe.