Hndi marinig ang heart beat ni Baby

Hi mga Mommies, may nakaranas na po ba dito sa inyo na hndi marinig ang heart beat ni baby. Pero sa trans-V ultrasound ko ok naman po. 16 weeks preggy po ako. Sana po may sumagot. Salamat ?

5 Các câu trả lời

Thank you so much po. Advice Nang OB ko.pa ultra sound daw ako ulit kasi hndi nga naririnig heartbeat ni baby. Tas may nakakapa pa daw syang medjo matigas. Pero hndi naman nakita sa transv ulrasound ko nag aalala tuloy ako baka kong ano na 2.

4y trước

sis ilang weeks kna?

Opo. Sabi po ni ob usuually at 20 weeks maririnig mo xa mas malakas pero iba iba din ang cases. Basta ok sa ultrasound saka monthly pacheck up k pra monitored mo din.

hindi talaga maririnig by our ear ang heartbeat ni baby momsh...... kung meron kayong pintig na nararamdaman its hiccups ni baby.... and congratz sis

15weeks ako nrrinig na sa doppler an heartbeat ni baby

Mahirap pa mahanap kasi super tiny pa lang