Breastfeed

mga mommies nakakapayat po ba yung pag breastfeed? tsaka pwedi Po bang inumin yung food supplement multivitamins kapag breastfeed?

2 Các câu trả lời

Opo,kc halos lahat ng kinain mo at lakas mo nakukuha ng baby mo.effective po c natalac.unli latch lng po kau lagi ni baby.tiwala lng,sa una aakalain mo n wala lumalabas sau.kung meron p po kau multivitamins nung buntis kayo na natira.pwede p po inumin un pra pampadami ng gatas.sabaw po sk more water.

Try natalac and m2 very effective daw po sabi ng friend ko. 😊 and dapat right diets din kayo momshie para di po kayo pumayat

5y trước

Food supplement po yung natalac at m2 for breastfeeding. Ask your ob po or pedia