hagdan

Hello mga mommies nakaka help din po ba Ang pag Akyat baba sa hagdan para sa Pag open ng cervix. Thank you

10 Các câu trả lời

Yes. Lhit dikana limabas para mag lakad, pero siympre huwag padin mag pagod kahit kapag nlang tlaga malapit kna manganak kasi isa din sa caused bka mag muscle lang yung cervix mo mas matatagalan sa pag open un.

5y trước

Thank you po sa Sept. 8 na po. Due date ko

Opo... Sobrang helpful... Isa po yan sa ginawa ko mas gusto ko po yan kaysa maglakad ng malayo...

5y trước

Thank you..

Yes po....squat dn po mas mabilis

5y trước

Pano pong squat?

Yes po.

Yes po

Yup

Yes

Uu

Yes po