Mag halfbath sa gabi bago matulog

Mga mommies, 19weeks preggy here! Naka try naba kayo mag half bath bago magsleep sa gabi? Nag try ako 1 time mga 7pm nag halfbath ako ang sarap ng sleep koooo .. Kaso naiisp ko baka makasama kay baby ksi may mga nagsasabi na masama daw.. kaso ang init ng panahon.. Pa advice naman mga mommy#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

11 Các câu trả lời

Tama yan sis, trust your feelings, pag sobrang init ng panahon then mataas pa normally. Ang temp ng mga buntis make way para malamigan at masoothe ang katawan natin. Hindi bawal ang pagligo sa gabi ng buntis..kung hindi sute sa mga gagawin mas mainam na mgtanong sa mga expert or professional wag sa sabi2 ng mga mattandang opinionated 😁✌️

kahit ilang beses ka maligo mommy okay lang pero ensure mo moisturized ung balat mo pa din. mahalaga po na komportable ang pakiramdam natin. ako po minsan full bath pag gabi. pero papatuyuin muna buhok bago mahiga. ang init kasi talaga nangangati ulo ko pag pinagpapawisan anit ko.

pdeng pde ka maligo sa gabi and wag maniniwala sa sabi sabi.. sa sobrang init ng panahon need ntin maligo or palamigin sarili ntin and pra presko mtulog sa gabi ..ako nga 2x ako maligo sa hapon and bago mtulog and umiinom ako water with ice

2y trước

Salamat mommy ♥️♥️ un nga e super init tlga..

Anytime mii pwede ka maligo. Ako nun kahit sa alanganing time like 12mn na quick half bath ginagawa ko. Need natin mapreskuhan lalo na pag buntis mas mainit pakiramdam natin at mahirap para sa atin ang makatulog.

Everyday ako nagshoshower sa gabi. I don’t usually use water heater pero recently,nitong 36wks na ko,I started taking hot showers. Nakakarelax ng muscles

okay lang po yan wala yan masamang epekto kay baby,ako po bago matulog naliligo din kasi sobrang init masarap matulog pag nakaligo sa gabi.

naku mommy Okey Lang maligo napakainit ngayon ...lalo na Pag buntis mas maganda nga nakakaligo para masarap tulog...☺️

2y trước

Salamat mommy ♥️♥️♥️

Ako po pagi gabi nliligo with warm water nga lang d kse keri ng malamig hehe ❤️ thnk positive ate

ako laging naliligo ulit ng 8:30 pm.. minsan pa nga 10 .. pra presko lng..

Ok naman mommy. 11 weeks na ko naligo pa nga ako hot water sa gabi hehe

2y trước

Wow! Congrats hehehe. Sb naman ni OB ok Lang basta wag magkikilos mashado hehehehe ok Lang sleeping palagi 🤣