Sakit sa right side ng puson

Mga mommies may naka experience na po ba dito ng sakit sa right pelvic area? Parang cramps po. Sana po may makasagot. 2 weeks and 5 days na po si baby

1 Trả lời

buntis po ba kayo? o nanganak na po kayo? inom po kayo ng maraming tubig. baka po may UTI po kayo.. prone po kasi sa UTI ang buntis.. mas mainam po na kumunsulta po kayo sa OB para sure.

4y trước

consult your OB po mommy.. para sure po kayo.. safety nyo po ang mahalaga