dugo sa dumi

Mga mommies may naka experience ba dto dumumi with blood? Nagwoworry po kasi ako, kasi pag dumi ko kanina may dugo salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ako nagkaconstipation ng 5 months preggy. Parang nagkalamuranas nga ako eh tas may blood talaga pinupupo ko nun dahil hirap ako ilabas..Bati na lang nawala din after 5 days.

5y trước

Akin naman po now lang sobrang tigas po kasi ng dumi ko,

sure po b kaung dugo madam. bka nhirapan lng kau ilabas kc mtigas kya my konting dugo pg umiinom po kc kau ng iron iitim poop nyo

5y trước

Ok po salamat po 😊