about allergies

Mga mommies, nahahawa ba ang sakit ng inang nag bebreastfeeding sa kaniyang anak? Please pakisagot.

20 Các câu trả lời

Normally kung ubo sipon, may possibility, pero kung nag be breastfeed ka, much better kasi mag aadjust yung brrastmilk mo to make antibodies for baby. Pero kung sa allergy ang pinaguusapan gaya ng caption, yes, depende sa allergy. Hindi po nakakahawa ang allergy, but namamana. Pwedeng allergy sa pagkain, or allergy sa hangin, alikabok.

Hindi po. If naexpose na po sayo si baby magaadjust ang breastmilk natin to produce antibodies po. Napaka powerful talaga ng breastmilk 😊😊😊

If may sakit like common cough and colds, magface mask lang during feeding. Lagi din maghugas ng kamay.

Thankyou sa pag sagot. Bumalik kasi yung allergy ko simula nong pinanganak ko si baby..

Hindi po. Nagbibigay lang ng antibodies ang nanay na may sakit sa baby

Hindi po kz ako nagkasipon d nmn nahawa ang baby ko...

Nope nope 😊

Hnd po mamsh.

Hindi Po sis

Hindi nmn po