sleeping position

mga mommies nagwowory Kasi ako 5mos pregnant ako now, everytime na natutulog ako gusto ko lagi position nakadapa nararamdaman ko ung tummy ko Hindi komportable pero un talaga nagiging position ko lagi pag gising ko ngalay na ngalay ako ok. Lang Kaya si baby nun naiipit ko xa,sabi ko nga sa Asawa ko irestrain ako hehehe.thanks sa sasagot.

3 Các câu trả lời

try mo yung gantong unan mommy, gamit ko yan nung buntis pa ako kinakalang ko dun sa curve yung tyan ko kaya super comfortable ako, kaya kahit nun malaki na tyan ko magaan pa din sa pakiramdam ko pag tulog ko. sa miniso po yan meron 😊

dapat may unan ka sa tabi, and dapat sa left side matulog mamshie

5y trước

thanks mamshie the problem is breech presentation pla si baby kakaultrasound ko lang today suhi pla xa kya pla pkiramdam ko both sides may naiipit ako sa knya😅😅😅