hwkakajebevwkaus

Mga mommies nagwoworry lang ako sabi kase malaki daw pagbubuntis ko😔Kontrol naman aq sa pagkain lalo na sa rice😔August 2nd week or 3rd week ang due ko..#advicepls

1 Trả lời

Pinastop na po ba ng ob nyo ang multivitamins at calcium nyo? Yun po kase mabilis din makalaki ng baby sa tummy.

3y trước

di na nga po aq ngtake ng vitamins at calcium kase iniisip ko baka lalo lng lumaki si baby..Pero more on gulay at prutas naman po knkain ko