Worried Mom

Hi mga mommies. Nagpregnancy test po ako last March 31 and April 4 kaso parehas malabo po ang result ng pangalawang line sa pt. Inulit ko ulit last April 8 ganun pa din po malabo padin. Sa tantiya ko po nasa 5weeks na po ako dapat. Ganun po ba talaga? Kelan po ako dapat magpacheck up sa ob?

2 Các câu trả lời

Magpacheck up ka na sa OB for confirmation of early pregnancy. Dapat alam mo rin last mentrual period mo para madetermine niya kung ilang weeks ka na.

6y trước

thank you.. 😊

Consult kana agad sa OB mumsh. Pag kasi two lines lumabas kahit na malabo yan, positive na talaga yan

6y trước

thank you😊 hoping for good news