31 weeks and 4days

Hello mga mommies, nagpaultrasound kame ni hubby last Wednesday at ang sabi ni Doc 80% baby girl daw. Possible po ba na magkamali sya? Kase wala din syang nilagay na gender dun sa conclusion. Binervalized lang nya saken na 80% baby girl daw habang ino-ultrsound ako. Diko din makita sa pic na babae, please I need your opinions. Di kase makabili ng gamit baka magkamali sa gender ni baby. #firstbaby #1stimemom God bless us soon to be mommies! ❤

31 weeks and 4days
1 Trả lời

Ganyan din sabi sa aking nung Sonologist nung unang nagtry tignan ang gender ni baby. after 2 weeks, confirm baby girl. To be safe momsh, white na damit na lang muna ang bilhin niyo ganyan din kasi ginawa namin. Tapos nung confirm, tsaka kami nagdagdag ng mga pink stuffs hehe