gender ultrasound

mga mommies nagpa ultrasound na kmi knina ni hubby at girl pla baby nmin mdyo na dissapoint ako kasi gusto ko tlga lalaki. kung kayo ba ano ba marrmdaman nyo na umasa kayo na boy si baby nyo???

35 Các câu trả lời

maging masaya po tayo sa kung anong ibinigay sa atin. Ang mahalaga healthy si baby 🙂

5y trước

may 28 momshie 😊

boy or girl okay lang😊 pero mas gusto ko girl sana hahaha malikot kasi sobra pag boy

Ako gusto ko baby girl, pero baby boy lumabas sa ultrasound 😁

okay lng po yan mamsh .. ang mahalaga healthy c baby..

ok lng yan momsh bsta healthy lng si baby 😊