ask lang po

Hi mga mommies nagkaron din po ba kayo ng almoranas? Wala bang masamang dulot un kay baby? 4months pregnant po ako. After ko din magpupu nung maliligo nko dun ko napansin parang my something akong nakakapa. Hindi ba masama un sa buntis? Hindi naman din sya masakit. Nalaman ko lng na may almoranas ako nung nakapa ko.

1 Trả lời

Hot water sis ung kaya mo itolerate ung init ha? lagay mo sa basin/planggana then upo ka dun do it as much as you can lets say 3x a day hanggang sa lumiit ung nakapa mo, kusa naman sya liliit basta tyagain mo ung hot water.

4y trước

Hanggang sa lumamig ung water sis, pwede na cguro mga 10mins. 😊