PREGNANT OR NOT

Hello mga mommies! Nag take ako pregnancy test ngayon morning dalawa, yung isa cleae one line then yung pang second take ko 2 lines na pero blurred siya. Thanks!

PREGNANT OR NOT
27 Các câu trả lời

Ganyan din po akin pero sabi ni doc positive daw kasi dipende daw po yan sa oras at panahon, try niyo po ng morning at wala pa kayong kinain as in first ihi niyo po sa umaga, ganon po ginagawa ko tas di na siya malabo.

Pregnant po iyan. Pt ka ulit mga ilang days. Baka early pa. Wag ka muna paultrasound baka kung ano lang makita ni doc. Hehhehe. Mag pa check up kana kapag strong na ung 2 lines 🥰🥰

Nakakatuwa naman po at ang daming nag abala sa ag comment! 😊 Negative po ako. May defect daw po ang pt na nabili ko kaya nag false positive. Kaya kayo mga mommies always check.

ganyan din Po sakin sa first baby ko Nung unang try ko sa pt then pinalipas ko Ng 1 week bago nagtry ako ulit then Yun na Po naging visible na Yung Isang line

Hm try nyo po pacheck up na pag 1week na po delay. And kung may nararamdaman na po kayo parang morning sickness ganun po.

positive Yan ganyan saakin now malikot na sya ganyan na ganyan saakin Malabo nakailan pt ako nun puro ganyan lang sya

looks negative to me. delayed kana ba? if yes dapat may faint line na yan reddish color. try again after a week.

2y trước

4 days delay napo

natry ko na yan noon. dalawa rin tapos faint line. nagpacheck up ako tapos negative ang result.

Ganyan din sken kalako d ako buntis pero nag try ulit ako after 2weeks preho ng malinaw.

positive napo yan kht sobrang labo ng isa .. aninag nmn xa n dlwa ung line☺️